aboutus

Hồ sơ công ty

Qingdao First Metal Products Co, Ltd là một doanh nghiệp chuyên nghiệp về thiết kế và sản xuất các cơ sở lưu trữ và hậu cần và các cơ sở vị trí, chế biến lạnh kim loại và xử lý bề mặt kim loại.
 
Công ty có hơn 100 nhân viên và có diện tích 15.000m2 với diện tích xây dựng 6.000m2, đã đạt chứng chỉ ISO9001: 2000.và nó có các thiết bị hàn như máy hàn điện trở A / C và máy hàn bảo vệ khí, v.v., thiết bị gia công nguội kim loại như máy đột dập, máy uốn, máy cắt tấm và máy uốn ống, v.v. và các dây chuyền xử lý bề mặt kim loại bằng zinci hóa và lớp phủ nhựa .
 
Kể từ ngày thành lập đến nay, Công ty phát triển ổn định và lành mạnh theo tôn chỉ “trung thực, sáng tạo, phát triển và cống hiến”.Sản phẩm của Công ty được ứng dụng rộng rãi cho các thiết bị điện gia dụng, ô tô, điện tử, thực phẩm, xưởng đúc và chế tạo máy móc, ... và xuất khẩu sang các nước Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.Công ty đã nhận được sự công nhận và uy tín từ khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau.

Dịch vụ

Kể từ ngày thành lập đến nay, Công ty luôn phát triển ổn định và lành mạnh theo tôn chỉ “trung thực, sáng tạo, phát triển và cống hiến”. Sản phẩm của Công ty được ứng dụng rộng rãi cho các thiết bị điện gia dụng, ô tô, điện tử, thực phẩm, xưởng đúc và chế tạo máy móc, ... và xuất khẩu sang các nước Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Công ty đã nhận được sự công nhận và uy tín từ khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau.

Nhóm của chúng tôi

FIRST là một đội ngũ ngoại thương chuyên nghiệp có kinh nghiệm phong phú trong phát triển sản phẩm, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.Chúng tôi có cơ quan xuất nhập khẩu và các sản phẩm của chúng tôi được bán trên toàn thế giới bao gồm Mỹ, EU, NHẬT BẢN, THÁI LAN, ẤN ĐỘ, SINGAPORE, MALASIA, v.v.Chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp lưu trữ phù hợp, sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chính xác của bất kỳ doanh nghiệp nào.Đơn đặt hàng OEM và ODM được chào đón.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi mà không do dự.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Ms. Winna
Tel : +86 13658683579
Fax : 86-0532-82575117
Ký tự còn lại(20/3000)